27 ý tưởng thiết kế logo màu đỏ

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu đỏ và không biết logo màu đỏ trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu đỏ xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu đỏ trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu đỏ biểu thị:

 1. Sức mạnh, quyền lực

 2. Sinh lực, nghị lực, năng lượng

 3. Đam mê, say đắm

 4. Thèm muốn, khao khát

 5. Tốc độ, lanh lẹ

 6. Tình yêu

 7. Ngọn lửa

Màu đỏ thường phối với màu gì trong thiết kế logo?

Logo màu đỏ – trắng biểu thị cho sức mạnh, quyền lực, sự bất tận và sự linh hoạt. Lululemon và Levi’s là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu đỏ – lam biểu thị quyền lực, sức mạnh, sự tin tưởng và tín nhiệm. Pepsi và American Airlines là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu đỏ – vàng biểu thị cho sinh lực, sự năng động và lạc quan. Mac Donald và Lego là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Tông màu đỏ Gudlogo khuyên bạn nên dùng

Dưới đây là những tông màu đỏ mà giới designer thường dùng trong thiết kế logo.

Màu đỏ thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu đỏ được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như may mặc, thời trang, nghệ thuật và hàng không.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube