27 ý tưởng thiết kế logo màu đen

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu đen và không biết logo màu đen trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu đen xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu đen trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu đen biểu thị:

 1. Quyền lực, tín nhiệm

 2. Thanh lịch, tao nhã

 3. Đáng tin

 4. Khôn ngoan, thông minh

 5. Hiện đại

 6. Chín chắn, trưởng thành

 7. Trang trọng

 8. Thực dụng

Màu đen thường phối với màu gì trong thiết kế logo?

Logo màu đen – trắng biểu thị sự trưởng thành, trang trọng và thực dung. Adidas, Nike và Chanels là những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu đen – vàng biểu thị sự thanh lịch, tao nhã, uy tín và phong cách. Lamborghini và Chevrolet là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu đen – đỏ biểu thị sức mạnh, quyền lực và mãnh liệt. Netflix là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Tông màu đen Gudlogo khuyên dùng

Những tông màu đen dưới đây được các designer ưa chuộng dùng trong thiết kế logo

Màu đen thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu đen được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như tài chính – tiền tệ, âm nhạc, DJ, các ngành dịch vụ giải trí về đêm.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube