27 ý tưởng thiết kế logo màu bạc

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu bạc và không biết logo màu bạc trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu bạc xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu bạc trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu bạc biểu thị:

 1. Trực cảm, trực giác

 2. Thần giao cách cảm (khả năng kết nối với linh hồn)

 3. Uy tín, uy thế

 4. Giàu có, của cải

 5. Quan điểm hiện đại, phương pháp hiện đại

 6. Quyến rũ, cám dỗ

 7. Sang trọng, xa hoa

 8. Thanh lịch, tao nhã

Logo màu bạc thường phối với màu gì?

Sự kết hợp Bạc – Vàng biểu thị sự tín nhiệm, cao cấp, giàu có và thịnh vượng. Hãng xe Chevrolet là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Sự kết hợp Bạc – Lam biểu thị chiều sâu, sự vững vàng, ổn định và sự tài ba, chuyên nghiệp. Hãng xe Volkswagen và Hyundai là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Sự kết hợp Bạc – Đen biểu thị sự hiện đại, phong cách và thực dụng. Thương hiệu Nissan và Daft Punk là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Những tông màu bạc Gudlogo khuyên dùng

Dưới đây là những tông màu bạc được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế logo:

Màu bạc thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu bạc được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành liên quan đến thiết kế, thẩm mỹ, trang điểm, spa, xe hơi.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube