27 ý tưởng thiết kế logo màu cam

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu cam và không biết logo màu cam trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu cam xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu cam trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu cam biểu thị:

 1. Niềm hân hoan, vui sướng

 2. Nhiệt tình, say mê

 3. Quyến rũ, hấp dẫn, mê hồn

 4. Sáng tạo

 5. Quyết tâm, xác định mục tiêu

 6. Thu hút, lôi cuốn

 7. Thành công

 8. Khuyến khích, khích lệ

Màu cam thường phối với màu gì?

Logo màu cam – xanh lam biểu thị sự tự tin, nhiệt tình, say mê và sáng tạo. Thương hiệu đồ uống Fanta và trình duyệt Mozilla Firefox là những công ty hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu cam – lam ngọc biểu thị niềm hân hoan, vui sướng, hấp dẫn, quyến rũ và sinh lực, nghị lực. Firefox là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu cam – đen biểu thị sự kích thích, sáng tạo và tin cậy. Amazon và Harley Davidson là một trong những công ty hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Những tông màu cam Gudlogo khuyên dùng

Gudlogo xin giới thiệu tới các bạn các tông màu cam thường ưa chuộng dùng trong thiết kế logo:

Màu cam thường sử dụng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu cam được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như nội thất gia đình, công nghệ, tổ chức chính trị – xã hội.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube