27 ý tưởng thiết kế logo màu hồng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu hồng và không biết logo màu hồng trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu hồng xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu hồng trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu hồng biểu thị:

 1. Sự ấm áp

 2. Trong trắng, thơ ngây

 3. Nhạy cảm

 4. Si mê, say đắm

 5. Vui chơi, đùa giỡn

 6. Trác táng, dâm dục

 7. Tình yêu thương

 8. Nữ tính

Màu hồng thường phối với màu gì trong thiết kế logo?

Logo màu hồng – tím biểu thị sự ấm áp, vui đùa, tham vọng và hoài bão. Aussie là thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu hồng – lam biểu thị sự ấm áp, tự tin và năng động. Baskin Robbin và Flickr là 2 thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu hồng – trắng biểu thị sự ngọt ngào, nhạy cảm và trong sáng. LG là một trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Tông màu hồng Gudlogo khuyên dùng

Dưới đây là những tông màu hồng được giới designer ưa chuộng nhất trong thiết kế logo:

Màu hồng thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu hồng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như ngành thời trang, thẩm mỹ, chăm sóc sức khoẻ, spa, đồ chơi trẻ em, dịch vụ cưới hỏi và thương hiệu cá nhân.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube