27 ý tưởng thiết kế logo màu trắng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu trắng và không biết logo màu trắng trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu trắng xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu trắng trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu trắng biểu thị:

 1. Thơ ngây, trong trắng

 2. Tinh khiết

 3. Sự tốt bụng

 4. Sạch sẽ

 5. An toàn

 6. Bình yên

 7. Sự thật

 8. Đơn giản, mộc mạc

Màu trắng thường phối với màu gì trong thiết kế logo?

Logo màu đen – trắng biểu thị sự trưởng thành, chín chắn, thực dụng, trang trọng. Mini Cooper và Adidas là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu trắng – tím biểu thị sự khôn ngoan, sáng suốt, trang nghiêm và lòng tốt. Babie R US và Viber là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu trắng – đỏ biểu thị quyền lực, sự vĩnh cửu và sự linh hoạt. Lululemon và Rayban là hai thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Tông màu trắng Gudlogo khuyên dùng

Dưới đây là những tông màu trắng mà giới designer ưa chuộng dùng trong thiết kế logo.

Màu trắng thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu trắng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như nha khoa, kỹ thuật, công nghê, trang sức.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube