27 ý tưởng thiết kế logo màu vàng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu vàng và không biết logo màu vàng trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu vàng xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu vàng trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu vàng biểu thị:

 1. Niềm hân hoan, vui sướng

 2. Trí tuệ, tài trí

 3. Tươi vui, phấn khởi

 4. Sinh lực, nghị lực

 5. Lạc quan

 6. Ấm áp, nồng nhiệt

 7. Canh tân, đổi mới

 8. Vui đùa, tinh nghịch

Màu vàng thường phối với màu gì trong thiết kế logo?

Logo màu vàng – tím biểu thị sự sáng tạo, tham vọng hoài bão và sự ấm áp. Hallmark là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu vàng – lam biểu thị sự thông minh, tự tin và tín nhiệm. Thương hiệu nội thất IKEA là một trong những công ty hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Logo màu vàng – đen biểu thị sinh lực, nghị lực, sự kích động và tinh thần lạc quan. Thương hiệu Mc Donald là một trong những công ty hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Những tông màu vàng Gudlogo khuyên dùng

Dưới đây là những tông màu vòng được ưa chuộng nhất trong thiết kế logo mà Gudlogo khuyên các bạn nên dùng:

Màu vàng thường được sử dụng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu vàng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như xây dựng, hẹn hò, môi giới hôn nhân, nhà hàng.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube