27 ý tưởng thiết kế logo màu vàng gold

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu vàng gold và không biết logo màu vàng gold trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu vàng gold xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu vàng gold trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu vàng gold biểu thị:

 1. Hấp dẫn, quyến rũ

 2. Uy tín, uy thế

 3. Sức mạnh, quyền lực

 4. Giàu có, của cải

 5. Khôn ngoan, sáng suốt

 6. Thanh tao, nhã nhặn

 7. Sang trọng, xa hoa

 8. Huy hoàng, tráng lệ

Màu vàng gold thường phối với màu gì?

Sự kết hợp giữa màu vàng gold & tím thể hiện sự sang trọng, quý phái, uy tín và huyền bí. Thương hiệu Cadbury là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Sự kết hợp giữa vàng gold & trắng thể hiện sự hấp dẫn, khôn ngoan và thanh lịch. Tory Burch là thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo thương hiệu của họ.

Sự kết hợp giữa màu vàng gold & màu đen thể hiện sự sang trọng, trang nhã, uy tín và thời trang. Lamborghini là thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới sử dụng phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Tồng màu vàng gold Gudlogo khuyên dùng

Dưới đây là những tông màu logo được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế logo

Màu vàng gold thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu vàng gold được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như Game, Cơ sở Hạ tầng và ngành Luật.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube