27 ý tưởng thiết kế logo màu xanh

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn logo màu gì? Bạn thích màu xanh và không biết logo màu xanh trông thế nào, có đẹp không, có hợp không? Hãy tham khảo một số mẫu logo màu xanh xuất sắc nhất dưới đây do Gudlogo tổng hợp.

Ý nghĩa màu xanh trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, màu xanh biểu thị

 1. Thiên nhiên

 2. Sinh trưởng, phát triển

 3. Hài hoà, hoà hợp

 4. Tươi mới, sảng khoái

 5. Phì nhiêu, màu mỡ

 6. An toàn

 7. Hồi phục, chữa lành

 8. Tiền bạc

Màu xanh thường phối hợp màu gì?

Xanh & Tím: Màu xanh kết hợp màu tím mang lại cảm giác năng động, mạnh mẽ và trẻ trung. Thương hiệu Charlotte Hornets là một trong những công ty sử dụng xuất sắc phối màu này trong thiết kế logo.

Xanh & Lam: Màu xanh kết hợp với màu lam mang đến sự tươi mới, đơn giản và hài hoà. Greenworks là một tronh những thương hiệu xuất sắc phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Xanh & Vàng: Màu xanh kết hợp với màu vàng thiểu thị cho tuổi trẻ, thiên nhiên và phấn khởi. Thương hiệu đồ ăn nhanh Subway & hãng nước giải khát Sprite là hai thương hiệu sử dụng xuất sắc phối màu này trong thiết kế logo của họ.

Những tông màu xanh Gudlogo khuyên dùng

Dưới đây là những tông màu xanh được ưa chuộng nhất trong thiết kế logo

Màu xanh thường dùng trong thiết kế logo ngành nghề nào?

Màu xanh được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình logo, đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế logo các ngành như nông nghiệp, ngành dịch vụ giúp việc nhà, ngành xử lý môi trường & ngành cảnh quan đô thị.

Gudlogo,

0 views

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • YouTube