Chụp ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm làcông việc giới thiệu hình ảnh sản phẩmmột cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó. ... những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt tạo ra sự hấp dẫn với người tiêu dùng.

Chụp ảnh sản phẩm rất quan trọng để bán hàng dễ dàng, hình ảnh sản phẩm thực sự quan trọng để thúc đẩy doanh số của thương hiệu. 

Ví dụ, xem xét mua sắm trực tuyến. Bạn đang tìm kiếm một gói máy ảnh mới cho thiết bị của bạn. Bạn ghé thăm cửa hàng máy ảnh trực tuyến yêu thích của bạn, nơi bạn đã mua trước đó.

Nếu trang web bạn đang xem chỉ có một mô tả bằng văn bản của gói máy ảnh nhưng không có hình ảnh thực tế, bạn sẽ mua bằng cách nào?

Rất có thể là hầu hết mọi người sẽ không mua chúng. Hình ảnh sản phẩm là bằng chứng của các đặc tính của sản phẩm. Hầu hết người mua hàng nhìn vào chụp ảnh sản phẩm trước và sau đó đọc mô tả để xác nhận xem sản phẩm có phù hợp với họ không.

Chụp ảnh sản phẩm cho bạn biết rất nhiều về sản phẩm từ kích thước, hình dạng, màu sắc và thậm chí cả cách sử dụng nó.

Có nhiều kiểu chụp ảnh sản phẩm khác nhau. Từ hình ảnh sản phẩm phòng thu đơn giản đến cách tiếp cận lối sống, sản phẩm đang hoạt động, hình ảnh nhóm của một dòng sản phẩm, bao bì sản phẩm, v.v.

Dưới đây là một số sản phẩm được thực hiện bởi team


Thông tin liên hệ:

_________________

KHANH DESIGN - THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ

☎️ Liên hệ: 0988886901 (Mr. Quốc Khánh)

🏨 Xưởng thiết kế: 28 Cẩm Nam 1. Hòa Xuân. Đà Nẵng

🏡 Studio: 40/1 Lê Cơ. Hải Châu. Đà Nẵng

✉️ info@khanhdesign.com

🌐 khanhdesign.com

🌐 daythietkedohoa.com

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

  • Facebook
  • Instagram
  • TikTok
  • YouTube