Xu hướng thiết kế logo tối giản – Bộ nhận dạng thương hiệu chuẩn mực.

Updated: Apr 14


Bạn đã từng nghĩ rằng phong cách thiết kế tối giản liệu có thực sự đơn giản như bạn nghĩ? Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy những thay đổi thú vị trong các phong cách thiết kế dưới đây và đặc biệt bạn sẽ có thể nảy sinh câu hỏi "Điều gì thực sự tạo nên sự đơn giản?".
Năm 2020 đã chứng minh rằng trong thiết kế không có điều gì là ngoại lệ,  phong cách thiết kế logo tối giản và phong cách sáng tạo đơn giản hóa hình tượng đang ngày càng phát triển và trở thành xu thế thiết kế được quan tâm hơn bao giờ hết trong môi trường sáng tạo đa dạng và không ngừng thay đổi hiện nay.


Cũng giống như mỗi khi mùa xuân tới chúng ta phải thoát ra khỏi giấc ngủ đông và nỗ lực dọn dẹp các tàn tích cũ của mùa đông để có thể làm mới mình trong mùa xuân tươi mát hơn, thì đối với các doanh nghiệp cũng vậy khi thị trường thay đổi họ cũng luôn tận dụng các cơ hội để xây dựng và làm mới thương hiệu của mình cũng như thay đổi hình ảnh công ty theo xu hướng hiện đại.Trong đó logo chính là hình ảnh thương hiệu đầu tiên mang dấu ấn cho toàn bộ doanh nghiệp của họ trên toàn cầu và truyền tải những mục tiêu mà họ muốn hướng tới. Và một xu hướng thiết kế logo đang rất được ưa chuộng hiện nay là phong cách thiết kế tối giản bởi sự hiện đại và tinh tế cũng như tính trừu tượng về mặt hình ảnh và  yếu tố thị giác mang đến cảm giác thú vị. Nhưng bạn đã thực sự biết rõ về phong cách này và nó có thực sự là một phong cách thiết kế đơn giản hay không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bằng những so sánh thú vị về những thay đổi sáng tạo mà phong cách thiết kế này đã tạo ra cũng như những yếu tố khiến chúng ta thắc mắc về một thiết kế logo tối giản nhé !


Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

_________________

KHANH DESIGN - THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ

☎️ Liên hệ: 0988886901

🏢 Địa chỉ: 28 Cẩm Nam 1. Hòa Xuân. Đà Nẵng

🌐 khanhdesign.com

🌐 daythietkedohoa.com

KHANH DESIGN là một thương hiệu thiết kế. Với giá trị cốt lõi là xây dựng và đào tạo các giá trị thiết kế thương hiệu bền vững.

© Copyright 2016 - 2020 Khanh Design.  All rights reserved.

  • Facebook
  • Instagram
  • TikTok
  • YouTube